Microbrewery tour: 19 Sep, 5 breweries / tour du lịch bia

5 breweries 12 beers, grand tour through the city

Cơ hội ghé thăm  5 cửa hàng và thưởng thức 12 loại bia tươi trong hành trình xuyên thành phố

This tour will take you from the small Goldmalt at 34 Tran Phu street to the bigger beer halls like Eresson and Hoa Vien which have place for several hundred people. The furthest place is “Bia Tuoi Tiep” which is embedded in the high rises which are under construction in the outskirts of My Dinh area. You will have both black and blond beers at each place and will learn about beer tasting and styles. We will eat some typical vietnamese bar food and end up with the delicious fried cheese at Hoa Vien Brauhaus.

Chuyến đi này sẽ đưa bạn từ quán bia nhỏ Goldmalt (địa chỉ 34 Trần Phú) đến những quán bia có không gian lớn hơn có sức phục vụ cho hàng trăm  như Eresson và Hoa Viên. Địa điểm xa nhất là cửa hàng Bia Tươi Tiệp nằm ở khu vực Mỹ Đình – nơi có những toàn nhà đang được xây dựng. Tại các quán bia này, bạn sẽ được thưởng thức cả bia đen và bia vàng và biết thêm nhiều điều về các hương vị và phong cách bia. Bạn cũng có cơ hội thưởng thức các loại thức ăn phổ biến của Việt Nam tại các quán bar và kết thúc chuyến đi với món pho mai chiên thơm ngon tại cửa hàng bia Mai Viên
Image
Every tour is adapted after the guests and if you have special requests or want to ad a short beer stop along the road and try some additional beer we could do that. There are about 20 microbreweries in Hanoi so there is plenty of breweries to visit.

Email to beerblogvn@gmail.com or call 01667392685 to reserve a seat at the tour.

The tour starts at 6 pm at Goldmalt at 34 Tran Phu. We start there with a blond and one black beer from Goldmalt. Sign up before Wednesday night.

Mỗi tour đều được điều chỉnh cho phù với với yêu cầu của khách và nếu bạn có bất cứ yêu cầu đặc biệt hay muốn giới thiệu và thưởng thức thêm các loại bia – chúng tôi hoàn tòan có thể đáp ứng! Có khoảng 20 cửa hàng bia tươi ở Hà Nội vì thế có đa dạng các địa điểm có thể ghé thăm. Để đặt trước chỗ cho chuyến đi này, xin quý vị  hãy gửi email đến địa chỉ beerblogvn@gmail.com hoặc gọi điện đến số ĐT 01667392685

Chuyến đi được bắt đầu vào lúc 6 giờ tối tại cửa hàng GoldMalt 34 Trần Phú và thưởng thử bia vàng và bia đen tại đây. Chuyến đi sẽ kết thúc vào tối muộn của ngày thứ Tư.

Image

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s